99+ Cách tán gái hay đổ ngay lập tức- Đã tán gái là phải đổ

1309 Lượt xem 14 Likes Comment

Cách tán gái” đối với dân FA lâu năm mà nói, thì chắc chẳng biết nó là cái quần què gì đâu nhỉ? 😀 .Hôm nay, mình xin giới thiệu cho các bạn những “Cách tán gái” cực kỳ đơn giản. Nhưng cũng cực hay và hiệu quả. Đây cũng chính là những bí bí cưa gái do mình sử dụng bấy lâu.

Nhưng do không may bị gái lừa nên có vợ mất rồi! :’). Nói vui vậy thôi, sau những bài bí kíp cưa gái này. Mình mong là các bạn, nhất là ae FA hốt ngay và luôn cho mình người yêu mới nhé. Tán gái là cả một nghệ thuật, và người tán gái là một nghệ sĩ. Các bạn không được nôn nóng và hãy cứ bình tĩnh và tự tin thì mới có thể đạt tới đỉnh cao tán gái được. Không vòng vo nữa, mời các bạn tham khảo các cách tán gái của mình ngay và luôn nào.

1: Các điều để tán gái xinh hiệu quả

Các điều kiện để tán gái hiệu quả
Các điều kiện để tán gái hiệu quả

+ Điều kiền cần có để cưa gái xinh

 • Nở nụ cười thật thân thiện: hãy cho nàng biết mình là con người thân thiện. Hơn nữa là cho nàng biết thành ý của mình.
 • Hãy vận dụng linh hoạt hoàn cảnh, khung cảnh xung quanh vào câu chuyện. Bằng cách này, các bạn sẽ không bị bí lời nói, bí chuyện để nói với nàng. Nàng cũng cảm thấy bạn là người thông minh và nhanh nhạy. Sẽ tạo được cảm tình tốt với nàng.
 • Không được vội vàng, nóng nảy trong khi tán gái. Vừa khó thành mà lại gây ác cảm với nàng. Con gái sẽ không thích những người quá vội vàng. Trừ gái hư, không ngoan cho lắm thì thích vậy 🙂
 • Biết nhiều chuyện cười, hay một chút tài lẻ là tốt. Vì khi ở bên nhau bạn, nhất là lúc buồn chán. Bạn lôi ra kể chuyện, làm trò cho nàng vui.
 • Hãy tìm những thông tin về cô gái mà bạn định cưa. Càng nhiều càng tốt, hãy cho họ biết là mình quan tâm thật lòng tới họ.
 • Không chỉ nàng, mà hãy tạo ấn tượng tốt với cả bạn bè, người quen của người đó. Đó cũng là một điều quan trọng để cách cua gái của bạn thành công.
 • Hãy tỏ ra thật tự nhiên, cấm cười, nói to và vô duyên.
 • Đừng tỏ ra mình chuyên nghiệp, hãy giả ngu một chút thì cua gái mới dễ thành công.
 • Hãy tạo cho người ấy những điều bất ngờ. Như tặng quà, trổ tài.
 • Nói chuyện phải chuẩn, galang, ăn mặc tử tế chỉnh chu. Nếu phong cách của bạn mà nàng tỏ ra không thích thú. Thì bạn nên đổi học từ bỏ luôn, vì sao cách tán gái như vậy là thất bại.
 • Quan tâm tời cô gái đó đến từng chi tiết nhỏ nhất, luôn thể hiện là họ đang được quan tâm.

+ Điều kiện đủ để những cách tán gái được hiệu quả

 • Phải có phương tiện đi lại: xe máy, ô tô, máy bay… miễn là không phải đi bộ thì mới có cái để tán được gái.
 • Phải có ít nhất vài bộ quần áo ngon nghẻ, tóc tai vuốt vuốt.
 • Ví phải dày 🙂 càng dày càng tốt. Nhưng nếu không quá giàu thì đừng tỏ ra quá nguy hiểm nhé. Tán gái thất bại đấy.
 • Điện thoại, càng xịn càng tốt. Thật sự thì đôi khi quá tốt thì cũng khiến bạn tán gái xịt 😀
 • Nói chung là muốn tán gái đổ thì trước tiên cái mã của bạn phải đẹp. Đối với tán gái xinh thì bạn phải có điều kiện nhiều hơn.

2. Cách tán gái đơn giản mà hiệu quả nhất

Cách tán gái đơn giản mà hiệu quả
Cách tán gái đơn giản mà hiệu quả

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu tán gái

Tán gái cũng như đánh trận vậy. muốn tán được em gái xinh phải chuẩn bị thật kĩ, muốn cưa được gái thì phải tìm hiểu info về nàng trước. Càng chuẩn bị kĩ,gái càng xinh càng phải chuẩn bị nhiều, tán gái nhanh đổ. Còn nếu quá nóng vội khi chưa biết được gì dễ bị mắc sai lầm. Xôi hỏng bỏng không, không tán được gái đâu.

Phải lên chiến thuật, kê hoạch, phương pháp để tán gái. Đôi khi cũng cần quấy rối, chọc phá làm cho nàng giận, thì nàng mới thương.

Chuẩn bị, rèn luyện kĩ năng nói để cua gái.

Đây luôn là vũ khí lợi hại nhất trong các kĩ năng tán gái. Con gái thường dễ bị đổ, bị siêu lòng bởi lời nói. Nếu bạn biết, và điều khiển lời nói của bạn tốt thì bạn đã thành công trong việc cua gái đến 80-90% rồi.

Mà muốn nói dẻo, thì tất nhiên các bạn phải ăn nói lưu loát. Tập luyện thường xuyên uốn 3 tấc lưỡi lên lên mới mau chóng thành công.

vd: ví dụ tốt nhất là anh em ra chợ, nói chuyện với các bà ngoài đấy. Đến khi nào chém gió ngang ngửa với mấy bà dân chợ búa là ngon rồi 😀

Cách cua gái thành công là phải chai mặt 🙂

Cách cua gái thành công
Cách cua gái thành công

Để cách tán gái này được hiệu quả, thì ae cũng nên tập luyện phần này thật kĩ lưỡng. Không gì bằng vừa đẹp trai mà còn lại trai mặt tán gái nữa phải không? Phải tỏ ra mình là một người đàn ông, cứng rắn, bản lĩnh mới dễ khiến gái đổ. Đừng bào giờ làm thăng đàn ông nhát gan, lắm mồm, lom khom, lúm khúm. Yếu đuối để cho ai xem.

Phải luôn luôn có phong độ, cái chất riêng của riêng mình. Đừng bắt chước một ai cả. Luôn luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề. Con gái họ không thích người yêu mình nhút nhát và yếu đuối. Hãy luôn nhớ điều đó nếu muốn cách tán gái thành công.

Tiếp theo tác phong, cử chỉ phải nhanh nhẹn, rứt khoát. Có điều kiện thì đi tập Gym là ngon. Mạnh mẽ, nhanh nhẹn, cơ bắp cuồn cuộn thì tán gái nào mà gái không yêu.

Bước 2: Các cách làm quen với gái.

Cách làm quen với gái
Cách làm quen với gái

Có nhiều cách làm quen, bắt chuyện với gái. Anh em thao khảo cách cách sau nhé!

 • Tạo ra ấn tượng khi lần đầu gặp mặt

Đây là cách tán gái đơn giản mà cũng khá hiệu quả. Có vô vàn cách gây ấn tượng với nàng trong lần gặp mặt đầu. Nếu chưa biết thì mình sẽ viết một bài khác giúp bạn. Nhưng chú ý tạo gì thì tạo chứ đừng tạo ấn tướng xấu với nàng nhé. Nàng sẽ tránh xa bạn và cách tán gái của bạn sẽ tan nát đấy.

 • Tạo ra sự tình cờ gặp và quen được nàng

Bạn có thể tạo ra những hoàn cảnh tình cờ va phải nàng. Hay cách abc, xyz nào đó mà có thể vô tình đụng độ với cô gái mà bạn định tán đổ. Nhưng cách nào thì cách cũng phải lấy được số điện thoại của gái. Hoặc không cũng phải rủ nàng đi đâu đó để tạ lỗi nhé. Thế thì cách tán gái mới thành công được chứ.

 • Anh hùng cứu mỹ nhân

Bạn đừng nghĩ là anh hùng cứu mỹ nhân là phải đánh nhau với ai đó. Rồi cứu gái là cách duy nhất đâu nhé. Tán gái ngày nay không phải là như vậy nữa rồi. Mà cách đó cũng dễ tạo ra nguy hiểm cho chính bạn. Bạn có thể tạo ra rất nhiều trường hợp để có thể trở thành ân nhân cứu mạng. Như có thể giúp đỡ những lúc người ta gặp khó khăn mà không thể giải quyết. Hỏng xe, cướp, đuối nước… Nếu trong công việc thì có thể giúp đỡ trong công việc cũng được.

3: Cách tán gái qua facebook

Cách tán gái qua facebook
Cách tán gái qua facebook

Hiện nay cách tán gái qua facebook là một cách khá hiệu quả. Gái xinh có, gái xấu có, hơn nữa lại dễ tiếp cận.

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó. Bom nổ cũng có bom sịt, tán gái cũng vậy. Trên trốn đông người lại càng phải chú ý.

Thật sự khí viết cách này mình khuyên bạn không nên giành nhiều thời gian online trên FB. Thay vào đó, hay bước ra ngoài thể giới thật và tìm hiểu những điều mới mẻ. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn gặp được một cô gái ngoài đời thật. Bởi vì khi được nói chuyện với những cô gái xinh đẹp ngoài đời thực. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hơn nhiều. Đó là cách mà con người chúng ta kết nối với nhau. Mà thật sự thì rất ít trường hợp tán gái thành công trên FB. Thường thì họ sẽ quen biết nhau từ trước, hoặc có thể gặp nhau ngoài đời. Đừng tin và cố tán đổ gái xinh trên facebook, vì hiện nay 360 thay đổi nhiều lắm. hihi

Và cuối cùng facebook chỉ là công cụ giúp bạn tán gái mà thôi. Hãy hẹn nàng ra ngoài đi chơi, và boom, cách tán gái trên facebook của bạn thành công! 😀

Tìm hiểu thông tin cô gái bạn muốn tán đổ

Hãy tạo ra một profile cá nhân đầu đủ, hoàn chính và tử tế. Hãy tìm hiểu thông tin về cô gái mà bạn có dự định cưa cẩm. Nắm bắt tính cách, sở thích của cô gái đó. Tìm hiểu điểm chung giữa bạn và cô gái đó. Nếu không có điểm chung gì thì dù có xinh tới đâu thì việc cũng bất thành, tán gái khó hơn lên trời.

Ngoài những thông tin ở trang cá nhân facebook. Hãy mày mò, tìm hiểu thêm thông tin qua những dòng Status, trạng thái mà họ đăng trên trang cá nhân. Từ những dòng trạng thái đó, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết trong quá trình tán gái của mình. Hiểu được suy nghĩ, tâm tư cũng những chuyện mà họ đã gặp phải sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cách tán gái của bạn.

Nếu như bạn vẫn cảm thấy chưa hiểu hết hay chưa có đủ thông tin. Hãy ghé thăm dòng thời gian của nàng. Tim hiểu xem cô ấy tương tác với ảnh, post, page nào. Qua những cảm xúc và bình luận mà cô ấy đã thể hiện, bạn sẽ có thêm rất nhiều thông tin. Đó là sự tinh tế trong cách tán gái hiệu quả.

Tương tác thật nhiều với cô gái

Hãy bắt đầu nhấn thích, và bày tỏ cảm sức của bạn tới những bức ảnh. Và dòng trạng thái mà cô ấy đăng tải. Tuy nó không có gì khác biết nhưng nó sẽ tạo tiền đề trong quá trình cưa cẩm của bạn. Cô ấy sẽ quen dần với bạn, sẽ cảm thấy thân thuộc và ít cảm thấy xa lạ hơn.

Tiếp tucc quá trình tán gái trên facebook là bạn phải tác động. Hãy để lại suy nghĩ, bằng một lời bình luận trên ảnh, trạng thái của cô gái đó.

Hãy để ý tới những phản hồi của cô gái ấy trong lời bình luận của bạn. Nếu nhiều lần mà cô ấy không có phản hồi. Thì bình luận của bạn chưa đủ lực, hoặc cũng có thể cách tán gái của bạn bị sai.

Cuối cùng, bạn có thể nhắn tin hỏi thăm. Hoặc gửi tới người đó một lời chúc vào dịp đặc biệt nào đó. Nhớ là phải inbox. Nó sẽ khởi đầu cho cuộc trò chuyện sau này. Bây giờ, cách tán gái có hiệu quả hay không là do cách bạn nhắn tin rồi.

4: Cách tán gái qua điện thoại khiến nàng đổ ngay

Cách tán gái qua điện thoại
Cách tán gái qua điện thoại

Có số điện thoại của nàng

Đây là ĐK bắt buộc để bạn có thể tiến hành cách tán gái qua điện thoại. Có rất nhiều cách để có thể lấy được số điện thoại.

Bạn phải dũng cảm lên, hỏi trực tiếp với nàng số điện thoại. Đừng ngại ngần, muốn tán gái là phải trai mặt. Tuy bạn có thể ngại, nhưng nó cũng gây được ấn tượng với nàng rất nhiều. Cố ấy sẽ nghĩ bạn rất thật lòng và chân thành.

Nếu không đủ dũng cảm hỏi trực tiếp. Bạn cũng có thể hỏi bạn, hay những người quen. Nhưng với cách này các bạn phải đối mặt và suy nghĩ trước trong đầu. Rằng nội dung cuộc trò chuyện sẽ là gì. Phải trả lời cho câu hỏi: Bạn là ai, anh là ai. Tại sao anh lại có được số điện thoại. Hoặc gây nghi ngờ cho nàng rằng bạn lấy số điện thoại với mục đích gì.

Chọn đúng thời điểm để gọi điện thoại

Để cố gái có ấn tượng cũng như sự thành công của cách tán gái qua điện thoại này. Các bạn cần biết cách chọn thời điểm chính xác. Hãy chọn thời điểm gái rảnh rỗi, hoặc thời điểm nàng đang ở một mình. Yên tĩnh càng tốt, tránh gọi vào lúc nàng đang bận. Nói chuyện đừng vồ vập, mà hãy thật bình tĩnh. Hãy luôn tỏ ra nghiêm túc khi nói chuyện. Tránh những lời khen về nhan sắc, mà hãy dành lời khăn về sự thông minh, hài hước, có duyên của cô ấy.

Thực hiện cách tán gái qua điện thoại

Lần đầu gọi điện tán gái hẳn ai cũng hồi hộp và lo lắng. Mình khuyên bạn nên thực hành trước mà thử trả lời, đối phó với sẵn một số trường hợp. Nếu bạn gọi điện mà là phụ huynh nghe điện thì bạn hãy bình tĩnh. Hãy trả lời thật về danh tính, và hỏi xem đó có phải số điện thoại của người đó không. Nếu là chính xác thì bạn cứ nói là bạn của cố gái đó. Và muốn nói chuyện với cô gái.

Nếu nàng không thể nghe máy lúc đó, hãy hẹn một thời điểm khác hợp lí hơn. Nếu là nàng nghe máy, hãy nói danh tính và gợi cho nàng nhớ lại. Nghiêm cấm, nói chuyện kiểu trêu đùa nhé.

Cuộc gọi của bạn nên kết thúc tối đa là khoản 5-10 phút. Đừng nên kéo quá dài trong cuộc gọi lần đầu. Muốn tán gái thành công thì cũng phải từ từ. Không để xảy ra trường hợp cô ấy cảm thấy mệt mỏi. Hay giữ lại sự tò mò về mình cho người đó. Cũng tránh trường hợp cuộc nói chuyện trở nên nhạt nhẽo.

5: Cách cua gái mới quen qua tin nhắn

Cách tán gái mới quen qua tin nhắn
Cách tán gái mới quen qua tin nhắn

Bí quyết và những nguyên tắc khi tán gái qua tin nhắn đặc biệt là gái mới quen, nhất là gái xinh. Tin nhắn là một hinh thức, công cụ tán gái hiệu quả từ trước tới nay. Vừa nhanh, tiện mà tiết kiệm. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn nhắn tin tiện lợi và miễn phí.

Thời điểm gửi tin nhắn để tán gái

những lần đầu là buổi tối trước khi nàng đi ngủ. Khí đã quen dần thì bạn có thể nhắn tin vào buổi sáng và trưa. Dần dần bạn có thể nhắn tin bất kì lúc nào. Nhất là khi bạn nhắn tin thẳng vào lúc trong giờ học. Vì như vậy cô ấy có thể khoe với bạn bè :D.

Cách gửi tin nhắn làm quen

Có rất nhiều cách nhắn tin làm quen. Các bạn cứ gửi đại 1 tin” chào em, dạo này em có khỏe không” hoặc nhắn tin gửi một lời chúc của bạn vào một dịp đặc biệt. Ngay khi đó nàng sẽ nhắn tin lại hỏi bạn là ai. Bạn cứ bình tĩnh nhắn tin lại là bạn muốn làm quen. Nếu sợ bạn có thể ngỏ ý hỏi nàng: nếu có người muốn nhắn tin làm quen thì em có đồng ý không?

Tốt nhất là sau vài tin nhắn bạn nên gọi điện trực tiếp. Tránh trường hợp nàng nghĩ bạn nhắn tin để trêu đùa, hãy cho nàng thấy bạn đang thật lòng.

Chất lượng tin nhắn tốt hơn số lượng

Đừng bắn tin nhắn quá nhiều khi bạn mới làm quen. Nó sẽ tạo cảm giác bạn đang làm phiền họ vậy. Hãy để cô ấy phải chờ đợi và suy nghĩ về bạn. Đừng tỏ ra quá khích. Hãy tạo ra những tin nhắn chất lượng, pha thêm vào đó một chút hài hước. Nó sẽ giúp nàng có thiện cảm, thích thú với bạn hơn. Bạn cũng không để để họ phải chờ đợi quá lâu, chủ động nhắn tin lại và kết thúc câu chuyện hết sức tinh tế. Không nên bịa đặt ra vấn đề hay những câu chuyện hư cấu. Điều đó nó tạo ra sự lố bịch khi nói chuyện với người khác

Cuối cùng, chỉ nhắn tin ngỏ ý yêu thương khi cô ấy đã thực sự vào chòng của bạn. Khi đã xây dựng được mối quan hệ khăng khít với nàng. Hãy cho phép mình gửi những tin nhắn tán tỉnh tới cô ấy. Vậy là cách tán gái qua tin nhắn của bạn đã thành công rồi đấy!

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn biết thêm được một số cách tán gái hiệu quả. Hiệu quả đến đâu là còn do bạn, thất bại là mẹ thành công. Try hard hơn nữa thì kỹ năng tán gái của bạn sẽ ngày càng tăng lên, thánh công sẽ sớm đến với bạn. Các bạn thực hiện và góp ý cho bài viết của mình bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)You might like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!